Đồ chơi xe hơi Phong Bổn

Đồ chơi xe hơi

Đồ chơi xe hơi Bình Dương

Dịch Vụ Vệ Sinh Nội Thất Xe Hơi Chuyên Nghiệp Tại HCM

vệ sinh nội thất xe hơi
Bạn nên chọn đơn vị uy tín để vệ sinh nội thất xe hơi của mình định kì 6 tháng/lần để bảo vệ không gian nội thất xe, cũng như mang lại vẻ đẹp,
Dịch Vụ Vệ Sinh Nội Thất Xe Hơi Chuyên Nghiệp Tại HCM
101 Lượt xem

     Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi - Vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp - Garage vệ sinh xe hơi

 

     Theo năm tháng sử dụng, nội thất bên trong xe khó tránh khỏi việc bám bẩn, đặt biệt là ghế nệm trong xe. Không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây mùi hôi trong xe, tác động xấu đến sức khỏe của bạn.

 

     Bạn nên chọn đơn vị uy tín để vệ sinh nội thất xe hơi của mình định kì 6 tháng/lần để bảo vệ không gian nội thất xe, cũng như mang lại vẻ đẹp, sự mới mẻ và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình

 

     Thực tế, hàng triệu xe ô tô không được chăm sóc, vệ sinh đúng cách để dẫn đến hậu quả như: nứt gãy bề mặt da, vỏ xe, các chi tiết bằng nhựa, ốp gỗ hoặc giả gỗ có thể bị bạc màu, xước xát... Vì vậy, vệ sinh nội thất xe hơi với một dịch vụ chuyên nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết.

 

vệ sinh nội thất xe hơi

 

vệ sinh nội thất xe hơi

 

Dịch Vụ Vệ Sinh Nội Thất Xe Hơi Chuyên Nghiệp Tại HCM

 

     Phong Bổn Auto với thế mạnh đến từ hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu, kết hợp các dung dịch vệ sinh, tẩy rửa đạt chuẩn, độ an toàn cao luôn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

 

     Phong Bổn Auto đã không ngừng thay đổi và phát triển để đáp ứng khả năng, phục vụ kì vọng của khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tài xế oto.

 

vệ sinh nội thất xe hơi

 

vệ sinh nội thất xe hơi

 

Quy trình vệ sinh nội thất xe hơi của Phong Bổn

 

► Bước 1: Hút buội

 

► Bước 2: Lau chùi trần xe

 

► Bước 3: Vệ sinh Vô lăng, Taplo, bảng điều khiển, cửa xe

 

► Bước 4: Tẩy rửa ghế ngồi

 

► Bước 5: Vệ sinh cốp xe

 

► Bước 6: Vệ sinh sàn xe

 

► Bước 8: Dưỡng và kiểm tra toàn bộ nội thất

 

vệ sinh nội thất xe hơi

 

vệ sinh nội thất xe hơi

 

     Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi, lắp đặt nội thất, mua bán phụ kiện đồ chơi xe hơi ... Phong Bổn Auto chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.

 

     Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM của chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 

     Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao sẽ giúp vệ sinh nội thất xe hơi của quý khách một cách nhanh chóng, sạch sẽ mang đến cho xe hơi của bạn một diện mạo mới.

 

     Khi đến với dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chắc chắn bạn xe hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm làm việc tất cả vì dịch vụ hoàn hảo giữ chọn niềm tin với khách hàng chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ để mang lại một diện mạo mới cho xe hơi của bạn. 

 

     SALON AUTO PHONG BỔN - Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm độc lạ mang phong cách chất theo yêu cầu, quý khách hài lòng về đứa con tinh thần. TLT

 

Địa chỉ: 14/1, Khu Phố Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 

Thu mua xe: 0918 012 034 - 0908 586 386 - MR PHONG

 

Hỗ trợ vay vốn: 0981 373 438 - 0963 543 538 - MR VINH

 

Email: vanalice113@gmail.com

 

Website: https://muabanxehoi.net.vn/

Bài viết khác
Về đầu trang