Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Theo Xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS

Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Theo Xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS

Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Theo Xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS

Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Theo Xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS

Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Theo Xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS, Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp, Thảm Lót Sàn Ôtô, Thảm Lót Sàn, mua bán xe hơi cũ, bán xe hơi cũ, mua xe hơi cũ , bán xe oto đã qua sử dụng, bán xe hơi đã qua sử dụng, mua bán xe hơi đã qua sử dụng, mua bán xe oto cũ, lắp đặt đồ chơi xe hơi, lắp đặt phụ kiện oto, film cách nhiệt oto, film cách nhiệt xe hơi
Thảm theo xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS là sản phẩm cao cấp, được thiết kế phù hợp, dành riêng cho dòng xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS, vừa zin. Chân gai của thảm bám chắc xuống sàn xe, cố định thảm tại một vị trí, không làm cho thảm xê dịch; Chất liệu cao su cao cấp
Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS
Thảm Lót Sàn Ôtô Cao Cấp Xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS
Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

341

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Những loại thảm cao sủ rẻ tiền hay thảm cao su theo cuộn, thợ tự cắt và lắp cho xe có thể gây nguy hiểm cho lái xe vì trong quá trình sử dụng, thảm xê dịch, biến dạng, cong vênh, ảnh hưởng đến chân ga, côn chân phanh, gây mất an toàn.

Những loại thảm nhựa, cao su hoặc thảm nỉ không có giác hút hoặc chân gai để bám vào sàn xe cũng dễ gây trượt lên/trượt xuống gây mất an toàn. Trong quá trình sử dụng lâu dài, theo thời gian, dưới tác động của nhiệt độ hoặc của chân người lái, thảm biến dạng cũng có thể tạo ra những rủi ro cho chân phanh, ga hoặc chân côn. Trong điều kiện thời tiết biến đổi khắc nghiệt như ở Việt Nam, các loại thảm rẻ tiền thường rất chóng hỏng hoặc gây mùi hôi khó chịu (đối với thảm nỉ, kể cả hàng cao cấp cũng dễ có mùi hôi).

Thảm theo xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS là sản phẩm cao cấp, được thiết kế phù hợp, dành riêng cho dòng xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS, vừa zin. Chân gai của thảm bám chắc xuống sàn xe, cố định thảm tại một vị trí, không làm cho thảm xê dịch; Chất liệu cao su cao cấp, không giãn nở, biến dạng dưới nhiệt độ và tác động bên ngoài làm cho thảm giữ nguyên định dạng, bền theo thời gian và luôn giữ được khoảng cách tốt giữa bàn đạp chân ga, côn, phanh với lót sàn, tạo cảm giác an toàn, êm ái và dễ dàng cho người sử dụng.

Thảm lót sàn theo xe Mercedes GLA

Thảm được in Lô gô nổi bật tên riêng cho từng hãng xe.

Không bám bụi, rất dễ vệ sinh (chỉ cần xịt nước là sạch);

Viền mép thảm được thiết kế cao hơn bề mặt để đảm bảo chất lỏng/nước rơi xuống thảm không bị tràn ra sàn.

Thảm lót sàn theo xe Mercedes GLC

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Cao su cao cấp, pha nhựa dẻo

Đặc tính: Đàn hồi cao, chống thấm nước, chống bám bụi bẩn, ẩm mốc gây mùi khó chịu.

Thiết kế: Vừa zin theo xe Mercedes GLA, GLC, E CLASS các đời.

Thảm lót sàn theo xe Mercedes E CLASS

Các bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại đây .

ĐỒ CHƠI XE HƠI PHONG BỔN

Địa chỉ:14/1, Khu Phố Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0918012034 - 0908586386

Email : dochoixehoiphongbon@gmail.com

Sản phẩm cùng loại
Về đầu trang