Đồ chơi xe hơi Phong Bổn

Đồ chơi xe hơi

Đồ chơi xe hơi Bình Dương

Bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ không giống xe Hyundai

Đồ chơi xe hơi giá tốt
Ngay từ khi ra mắt Santa Cruz concept, Hyundai đã gây sốc thế giới không kém gì chiếc bán tải mang thương hiệu Mercedes-Benz với thiết kế thực sự khác biệt, hầm hố, hiện đại.
Bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ không giống xe Hyundai
1585 Lượt xem

Bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ không giống xe Hyundai

 

Ngay từ khi ra mắt Santa Cruz concept, Hyundai đã gây sốc thế giới không kém gì chiếc bán tải mang thương hiệu Mercedes-Benz với thiết kế thực sự khác biệt, hầm hố, hiện đại. Xe sở hữu thiết kế lai giữa một chiếc bán tải và crossover của Hyundai với lưới tản nhiệt đa giác đặc trưng. Đáng chú ý, thiết kế bản concept chỉ có 2 cửa với 2 chỗ ngồi chính thay vì 4 cửa và 5 chỗ ngồi đầy đủ như một chiếc bán tải hiện đại.

 

 

Tuy nhiên, có vẻ như hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa hài lòng với sự phá cách này nên quyết tâm thiết kế lại mẫu concept trên để nó trở lên đặc biệt hơn nữa. SangYup Lee, người đứng đầu mảng thiết kế toàn cầu của Hyundai chia sẻ với MotorTrend rằng, sở dĩ công ty quyết tâm thiết kế lại cho mẫu bán tải đầu tiên của mình vì muốn sự đa dạng hơn là sở hữu chung một ngôn ngữ thiết kế giống như những người anh em xe du lịch khác.

Như vậy, nhiều khả năng chiếc bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ sở hữu ngôn ngữ hoàn toàn mới khiến người ta khó có thể nhận ra nó thuộc về hãng xe Hàn Quốc ngoại trừ logo. Nó sẽ “đặc biệt và cấp tiến” hơn nhiều nếu khẳng định của ông Lee trở thành sự thật. Dự kiến, mẫu bán tải đầu tiên phát triển dựa trên khung gầm một chiếc crossover của Hyundai sẽ đi vào sản xuất năm 2021.

Bài viết khác
Về đầu trang