Đồ chơi xe hơi Phong Bổn

Đồ chơi xe hơi

Đồ chơi xe hơi Bình Dương

BMW hé lộ dòng 9 Series, cạnh tranh với Mercedes-Maybach

Đồ chơi xe hơi giá tốt
BMW đang dự định cho ra mắt mẫu 9 Series trong năm tới. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Maybach S-Class.
BMW hé lộ dòng 9 Series, cạnh tranh với Mercedes-Maybach
348 Lượt xem

BMW hé lộ dòng 9 Series, cạnh tranh với Mercedes-Maybach

 

BMW đang dự định cho ra mắt mẫu 9 Series trong năm tới. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Maybach S-Class.

 

BMW he lo dong 9 Series, canh tranh voi Mercedes-Maybach hinh anh 1

 

Mới hồi sinh dòng 8 Series chưa đầy 1 năm, hãng xe đến từ xứ Bavaria lại đang lên kế hoạch mở rộng phạm vi với dòng xe đầu bảng 9 Series. Trả lời phỏng vấn Autocar về khả năng 9 Series được sản xuất, giám đốc thiết kế BMW Adrian Van Hooydonk vẫn tỏ ra bí mật: “Tôi có thể nói chúng ta sẽ không chỉ dừng lại ở đây (với dòng 8 Series)".

 

BMW he lo dong 9 Series, canh tranh voi Mercedes-Maybach hinh anh 2

 

"Rõ ràng công việc của chúng tôi là nghĩ thật nhiều ý tưởng hơn, nếu chỉ lặp đi lặp lại những dòng xe đã có sẽ rất nhàm chán. Nhóm của tôi và tôi đang lên ý tưởng cho năm 2021 và xa hơn nữa, đến tận năm 2030. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch", Van Hooydonk nói.

 

BMW he lo dong 9 Series, canh tranh voi Mercedes-Maybach hinh anh 3

 

Nếu BMW giới thiệu mẫu 9 Series, nó có thể sẽ mang hình dạng của một chiếc coupe bốn cửa, trở thành đối thủ của Mercedes-Maybach S600. Mẫu xe này cũng sẽ là sự bổ sung lý tưởng của BMW, bên cạnh dòng 8 Series để liên tục đẩy mạnh trong phân khúc xe siêu sang.

 

BMW he lo dong 9 Series, canh tranh voi Mercedes-Maybach hinh anh 4

 

Nhà sản xuất xe hơi Đức đã giới thiệu lại 8 Series vào đầu năm 2018, sau khoảng thời gian vắng mặt gần 20 năm. Mẫu xe mới chia sẻ nền tảng cùng 7 Series và có thể sẽ là cơ sở để phát triển 9 Series.

 

BMW he lo dong 9 Series, canh tranh voi Mercedes-Maybach hinh anh 5

 

Nếu trường hợp này xảy ra, toàn bộ hệ thống truyền động trên BMW 8 Series có thể sẽ được cung cấp cho 9 Series, bao gồm khối động cơ xăng 4,4 lít công suất 532 mã lực của M850i và động cơ diesel 3,0 lít 6 xy-lanh mạnh 316 mã lực từ chiếc 840d.

 

BMW he lo dong 9 Series, canh tranh voi Mercedes-Maybach hinh anh 6

 

Mẫu BMW 8 Series đang dần phổ biến ở các thị trường lớn như Trung Quốc. Và BMW 9 Series có lẽ sẽ không phải là chiếc BMW hoàn toàn mới duy nhất xuất hiện vào năm tới. Nhà sản xuất ôtô Đức đã đăng ký nhãn hiệu tên mẫu i1 và i9, iX1 và iX9, cũng như X1 và X9.

 

Bài viết khác
Về đầu trang