Đồ chơi xe hơi Phong Bổn

Đồ chơi xe hơi

Đồ chơi xe hơi Bình Dương

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1?

Đồ chơi xe hơi giá tốt
Nếu là người ưa thích sự mơ hồ hẳn tấm hình teaser của Lexus chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa sức vận dụng trí tưởng tượng của mình. Ngay cả những thông tin được thương hiệu Nhật hé lộ cùng tấm hình này cũng không hề rõ ràng:
Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1?
342 Lượt xem

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1?

 

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1?

 

Tấm hình teaser cực kỳ trừu tượng của Lexus vừa công bố chắc hẳn sẽ khiến không ít người "đoán già đoán non".

 

Nếu là người ưa thích sự mơ hồ hẳn tấm hình teaser của Lexus chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa sức vận dụng trí tưởng tượng của mình. Ngay cả những thông tin được thương hiệu Nhật hé lộ cùng tấm hình này cũng không hề rõ ràng: "Người dùng xe sang trên toàn cầu chắc hẳn đã quen thuộc với 3 dòng xe LX, LC và LS của Lexus. Vào ngày mai (10/9 - PV) chúng tôi sẽ công bố mẫu xe chủ lực thứ 4, hãy đón chờ xem", hãng xe Nhật công bố ngày 9/9

 

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1? - Ảnh 1.

 

Tấm hình teaser khó hiểu của Lexus.

 

Nếu phải dự đoán, đây có lẽ chính là phiên bản hoàn chỉnh của concept LF-1 Limitless đã được trình làng hồi tháng 1 năm nay tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ NAIAS. Còn nhớ vào thời điểm đó Lexus giới thiệu LF-1 Limitless là "crossover hạng sang chủ lực" – một danh hiệu khá hợp với lần hé lộ này.

 

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1? - Ảnh 2.

 

Lexus LF-1 Limitless

 

Cũng theo thông tin được Lexus đăng tải hồi đầu năm, LF-1 Limitless đặc biệt đa năng với khả năng tương thích tốt với mọi hệ thống truyền động từ xăng, hybrid sạc điện, pin nhiên liệu hydro cho tới điện thuần. Xe cũng có 2 chế độ là tự lái và ông chủ dành cho những khách hàng muốn tận hưởng cảm giác thoải mái nhất ở hàng ghế sau rộng rãi.

 

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1? - Ảnh 3.

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1? - Ảnh 4.

 

Phiên bản concept hồi tháng 1 của LF-1 Limitless có kích thước dài x rộng x cao lần lượt đạt 5.014 x 1.986 x 2.974 mm. Nội thất xe vô cùng hiện đại nhờ hệ thống màn hình điều khiển qua cảm ứng hoặc cử chỉ, kết hợp cùng đó là nét sang trọng toát ra từ chất liệu bọc ghế và táp lô.

 

Lexus hé lộ chủ lực bí ẩn mới, liệu có phải LF-1? - Ảnh 5.

Bài viết khác
Về đầu trang