Đồ chơi xe hơi Phong Bổn

Đồ chơi xe hơi

Đồ chơi xe hơi Bình Dương

Nên Mua Dòng Xe Cao Cấp Lexus Hay Mercedes Cũ Cho Người Đi Làm ?

Đồ chơi xe hơi giá tốt
Cả hai nhà sản xuất ô tô đều có một mẫu xe mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng đầy đủ một nhu cầu nhất định của người mua. Hãy cùng đặt lên bàn cân hai thương hiệu xe nổi tiếng bậc nhất thế giới này.
Nên Mua Dòng Xe Cao Cấp Lexus Hay Mercedes Cũ Cho Người Đi Làm ?
90 Lượt xem

       Lexus và Mercedes-Benz là hai hãng xe mang tới những mẫu ô tô cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Cả hai nhà sản xuất ô tô đều có một mẫu xe mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng đầy đủ một nhu cầu nhất định của người mua. 

 


       Giữa một dòng xe có độ bền “vô địch” với một dòng xe “đẳng cấp”, liệu rằng người dùng sẽ chọn Lexus hay Mercedes?


       Hãy cùng Phong Bổn đặt bàn cân xem giữa Lexus và Mercedes hãng nào có lợi thế hơn nhé !

 

       Nên Mua Dòng Xe Cao Cấp Lexus Hay Mercedes Cũ Cho Người Đi Làm ?

 

       Về số mẫu xe


       Mercedes được đánh giá là cung cấp nhiều mẫu xe và biến thế hơn so với Lexus. Danh mục xe hạng sang cỡ lớn là phân khúc Lexus không cạnh tranh với Mercedes.

 

 

       Trong khi Lexus có nhiều phiên bản mang động cơ hybrid thì Mercedes cũng đang tung ra nhiều mẫu xe với hệ truyền động điện hơn.

 

       Về hiệu suất


       Tính trung bình, các mẫu xe của Mercedes-Benz có điểm số hiệu suất cao hơn so với dòng sản phẩm của Lexus. Mercedes đạt điểm cao nhất với GT và S-Class, cả hai đều đạt điểm 9,2 trên 10. SL-Class cũng đạt được 9,0 trên 10. G-Class 2018 nhận được điểm hiệu suất thấp nhất trong các dòng sản phẩm của Mercedes, với 6,9 trên 10.

 

 

       Lexus GX nhận được điểm hiệu suất 7,2 trên 10, thấp nhất đối với một chiếc xe Lexus. Trung bình, xe hơi và SUV của Lexus đạt điểm 8.1 trên 10. LC đạt được 9,2 trên 10,  ngang bằng với các mẫu xe hàng đầu của Mercedes.

 

       Về nội thất


       Về nội thất, một lần nữa Mercedes chiếm ưu thế hơn Lexus. Trên các mẫu xe của Mercedes đều được chú ý nhờ có cabin chất lượng cao và cực kỳ sang trọng. Trong đó, S-Class có khoang nội thất được  đánh giá 9,3/10, cung cấp gần như mọi nhu cầu mà tài xế và hàng khách mong muốn. Từ nội thất da tới ghế sưởi và khay đựng cốc đều được làm mát.

 

 

       Về phía Lexus, Lexus LS được đánh giá là mẫu xe có nội thất cao cấp nhất của hãng xe Nhật. Cụ thể, Lexus LS đạt 8,5/10 điểm. Theo sát phía sau là Lexus LC đạt 8,4/10. Ở Lexus LS thể hiện rõ là mẫu xe có nội thất xa hoa với hệ thống ghế ngồi thoải mái, được trang bị các tính năng công nghệ cao. Còn ở Lexus LC là những thiết kế tối giản theo hướng thể thao.

 

       Về giá cả


       Nếu như nội thất và khả năng vận hành của Lexus yếu thế hơn so với Mercedes thì giá cả lại là ưu thế của Lexus. Khi đối đầu trực tiếp, các mẫu xe của Lexus có giá khởi điểm thấp hơn nhiều so với những mẫu xe tương đương của Mercedes.

 

 

       Trong cuộc đối đầu giữa Mercedes với Lexus, cả hai đều là những thương hiệu hàng đầu, kẻ tám lạng người nửa cân, rất khó để phân thắng bại.


       TLT

Bài viết khác
Về đầu trang