Đồ chơi xe hơi Phong Bổn

Đồ chơi xe hơi

Đồ chơi xe hơi Bình Dương

Đồ chơi xe hơi chất lượng cao

Đồ chơi xe hơi giá tốt
Audi A3 Sportback là dòng xe đáp ứng được khá nhiều yếu tố, từ sang trọng, thể thao tới như cầu sử dụng rộng rãi của một gia đình.
Sau 30.000 km, hàng hiếm Audi A3 Sportback rẻ như Toyota Altis mua mới
360 Lượt xem

Sau 30.000 km, hàng hiếm Audi A3 Sportback rẻ như Toyota Altis mua mới

Audi A3 Sportback là dòng xe đáp ứng được khá nhiều yếu tố, từ sang trọng, thể thao tới như cầu sử dụng rộng rãi của một gia đình.

Một chiếc Audi A3 Sportback mới đây đã xuất hiện trên thị trường xe cũ Hà Nội với mức giá chỉ hơn 800 triệu đồng, ngang hàng với những mẫu sedan hạng C bình dân. Audi A3 thường được biết tới tại Việt Nam với phiên bản sedan, những chiếc Sportback thường khá ít xuất hiện trên thị trường.

Thực tế, phiên bản Sportback của Audi A3 khá được ưa chuộng trên nhiều thị trường vì vừa đem lại khả năng lái không khác biệt nhiều so với sedan, nhưng lại đem đến nhiều hơn diện tích chứa đồ cũng như sự thông thoáng không kém một chiếc SUV cỡ nhỏ.

 

Thời điểm năm 2013 tại Việt Nam, Audi A3 Sportback được phân phối duy nhất phiên bản 1.4 TFSI đi kèm hộp số 7 cấp S-Tronic, cho công suất 150 mã lực và momen xoắn cực đại 250 Nm. Giá niêm yết mua mới và giá bán cũ của xe cũng giảm đi đáng kể do chỉ sử dụng hệ dẫn động cầu trước. Ở thời điểm ra mắt, Audi A3 Sportback được Audi Việt Nam niêm yết 1,55 tỷ đồng.

Chiếc Audi A3 Sportback được rao bán thuộc model 2013, được đăng kí lần đầu vào năm 2014. Sau 5 năm sử dụng và trải qua 1 đời chủ, odo của xe mới chỉ dừng lại ở con số 30.000 km. Nội thất tiêu chuẩn của Audi A3 được trang bị ghế da. Hệ thống giải trí với đầu ra là dàn âm thanh 8 loa, bao gồm 1 màn hình trung tâm 7 inch, hỗ trợ kết nối AUX và bluetooth.

Chủ nhân hiện tại đưa ra mức giá 855 triệu đồng cho chiếc Audi A3 Sportback. Theo lời chủ xe, đây là mức giá hoàn toàn có thể thương lượng thêm. Như vậy, giá bán của Audi A3 Sportback còn bằng một nửa so với thời điểm mua mới và ngang hàng với một chiếc Toyota Altis 2.0V 2019 đang được phân phối tại thị trường trong nước.

 

Bài viết khác
Về đầu trang