Xe Ô Tô Cũ Bình Dương

xe luot binh duong

Xe Hơi Cũ Bình Dương

Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?

Xe ô tô cũ
Tuổi Canh Thân 1980 thuộc hệ Mộc, vậy nên các màu xe ô tô hợp với người tuổi này cũng phải tương sinh với mệnh Mộc.
Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?
1528 Lượt xem

Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?

 

Tuổi Canh Thân 1980 thuộc hệ Mộc, vậy nên các màu xe ô tô hợp với người tuổi này cũng phải tương sinh với mệnh Mộc.

 

Tuổi canh thân 1980 nên mua xe màu gì?.

Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?

 

Đối với người Châu Á, phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây cất hay mua sắm các tài sản lớn như nhà, xe. Thực tế, các nhà phong thủy đều đồng ý rằng những ngũ hành của chủ xe có ảnh hưởng rất lớn đến việc mua xe hơi, ví dụ như màu xe hay ngày mua xe.

 

Nói cách khác, khi chủ xe quyết định mua xe thì nên tìm hiểu phong thủy của chiếc xe có phù hợp với mình không, cơ bản nhất là thông qua màu sắc xe. Nếu như chủ xe mua phải chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh thì khi đi đường dễ gặp điều may,xe ít khi bị hỏng hóc, chủ xe cũng nhận được nhiều lợi lộc, sức khỏe, công việc có tiến triển.

 

Trong trường hợp chủ xe mua màu xe là màu bản mệnh thì không có lợi nhưng cũng không có hại, chủ xe đi xe đó ít khi bị lạc đường. Ngược lại, nếu mua phải chiếc xe có màu kị với bản mệnh thì dễ gặp các vấn đề như sức khỏe yếu, chủ xe chạy xe dễ bị bực bội, hay gặp vận xui, mất tiền của hay công việc có vấn đề, thậm chí còn dễ dính tai bay vạ gió mà tai nạn.

 

Vậy nên vấn đề chọn màu xe dựa vào phong thủy là rất quan trọng, thậm chí khiến một số người bỏ qua cả màu sắc yêu thích của bản thân để chọn những chiếc xe đem về điềm may nhất.

 

Tuổi Canh Thân 1980 nên mua xe màu gì?

 

Tuổi canh thân 1980 nên mua xe màu gì? 3

 

Tuổi Canh Thân 1980 nằm trong mệnh Mộc. Vậy nên, xét theo ngũ hành, người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ hợp và kị những màu sắc sau:

 

Hợp:

 

  • Màu xanh lục: Màu này là màu bản mệnh của hệ Mộc, cũng là màu bản mệnh của người sinh năm 1980. Màu sắc này không có lợi cũng không có hại. Người tuổi Canh Thân nếu mua xe màu xanh lục thì đi đường ít khi bị lạc, chạy xe thuận buồn xuôi gió.

 

  • Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc mà chủ xe là Mộc, vậy nên Thủy sẽ nâng đỡ Mộc, nói cách khác là xe nâng đỡ chủ xe, tiếp thêm năng lượng cho chủ xe. Vậy nên, người sinh năm 1980 đi xe màu xanh nước biển, đen sẽ là lợi nhất, rất dễ gặp điều may. Chủ xe chạy xe tâm trạng luôn thấy thoải mái, may mắn trong công việc và cuộc sống, sức khỏe tốt, đi xe ít bị va quệt, xe cũng không hỏng hóc nhiều.

 

Khắc:

 

  • Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này tượng trưng cho hệ Hỏa mà theo Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, có nghĩa là người phải truyền hết sức sống cho xe, nói đúng hơn là xe hút năng lượng từ người. Vậy nên, người tuổi 1980 đi xe có màu hệ Hỏa sẽ bị hút hết sự sống, vận may dẫn đến sức khỏe kém, công việc trì trệ, đi xe lúc nào cũng thấy tâm trạng không thoải mái, nhiều khi gặp tai nạn không ngờ đến. Đây là màu rất xấu đối với người có tuổi Canh Thân.

 

  • Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này tượng trưng cho hệ Thổ. Mộc khắc Thổ nên chủ xe và xe khắc nhau, đi đứng dễ gặp tai nạn, xe hỏng hóc suốt ngày, tốn tiền hao của.

 

  • Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Kim cũng khắc Mộc nên xe với người lại khắc nhau, dễ sinh chuyện, chủ xe đi xe dễ bực tức trong người.

 

Dù cùng sinh năm 1980 nhưng nam nữ lại có cung mệnh khá khác nhau và sẽ hợp những màu khác nhau, vì vậy Banxehoi.com sẽ chỉ chi tiết xem nam-nữ sinh năm 1980 Canh Thân nên tránh và nên mua màu xe nào nhất

 

Nữ sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

 

Nữ sinh năm 1980 thuộc cung Tốn, hành Mộc, sao Tứ Lục Tinh, nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ).

 

Nữ sinh năm 1980 sẽ hợp nhất với xe màu đen, xanh (Thủy sinh Mộc), xanh lục (màu bản mệnh).

 

Nữ sinh năm 1980 sẽ khắc các màu đỏ, hồng, tìm (Mộc - Hỏa đại kị), trắng xám, ghi, vàng, nâu (Mộc kị các mệnh Kim, Thổ).

 

Nam sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

 

Nam sinh năm 1980 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

 

Nam sinh năm 1980 sẽ hợp nhất với màu đen, xanh da trời, xanh lục.

 

Nam sinh năm 1980 kị nhất với các màu trắng, đỏ (cực kị), xám.

Bài viết khác
Về đầu trang