Xe Ô Tô Cũ Bình Dương

xe luot binh duong

Xe Hơi Cũ Bình Dương

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?

Xe ô tô cũ
Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp nhất với xe màu xanh lục, giúp đem lại may mắn và tài lộc.
Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?
1809 Lượt xem

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?

 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp nhất với xe màu xanh lục, giúp đem lại may mắn và tài lộc.

 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì? 9

 

Đối với bất cứ gia đình nào, ô tô đều là tài sản lớn sau nhà cửa. Bởi vì có giá trị cao lại là phương tiện đi lại nên việc mua ô tô cũng được lựa chọn theo phong thủy rất nhiều. Đặc biệt là ở vấn đề màu xe, hầu hết các chủ xe đều tin rằng nên "cẩn tắc vô áy náy", chọn các màu xe hợp với bản mệnh thay vì chọn các màu xe họ yếu thích.

 

Thực tế, theo Ngũ hành thì chủ xe nếu chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh của mình thì sẽ đem lại lợi lộc, may mắn, khi lái xe cũng cảm thấy thư thái, xe ít hỏng hóc và ít bị tai nạn hơn các màu sắc khắc với chủ. Đối với những người mua xe theo màu bản mệnh thì xe cũng không gây phiền phức cho chủ, ít khi bị tai nạn dù không được lợi nhiều như các màu tương sinh.

 

Ngược lại, nếu như chủ xe chọn phải các màu xe tương khắc thì thường sẽ có ảnh hưởng tới tâm trạng. Chủ xe thường gặp xui xẻo khi ra đường, tâm tình dễ cáu gắt bực bội, khi đi xe phải tốn tiền của để sửa chữa, nếu gặp tai nạn thì thường cũng có hậu quả nặng hơn so với những xe hợp mệnh.

 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?

 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?

 

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa. Vậy nên việc chọn màu xe cho người sinh năm 1979 cũng phải dựa theo mệnh.

 

Cụ thể, người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi sẽ hợp với các màu xe sau:

 

- Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa, tức là mệnh bản mệnh của tuổi 1979. Nếu đi xe có màu này thì người tuổi Kỷ Mùi sẽ ít bị lạc đường. Trong công việc, cuộc sống tuy không quá may mắn nhưng cũng không rủi. Những người mua xe để di chuyển (không kinh doanh) thì có thể chọn các màu xe này để cân bằng cuộc sống.

 

- Màu xanh lục: Màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa vốn là quy luật, chủ xe tuổi 1979 mệnh Hỏa vậy nên xe sẽ truyền năng lượng sống cho chủ xe, giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức. Chủ xe Kỷ Mùi chọn xe màu mệnh Mộc cũng sẽ di chuyển an toàn, thường xuyên gặp điều may, xe ít hỏng hóc, tai nạn. Đối với những người làm kinh doanh vận tải buổi 1979 thì xe màu xanh lục là màu có lợi nhất.

 

Ngược lại, người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi sẽ kị với các màu xe sau:

 

- Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là các màu sắc đại diện cho hệ Thổ. Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là nếu chủ xe sinh năm 1979 mệnh Hỏa mà đi xe có màu Thổ sẽ bị xe hút mất năng lượng, vận may. Mua xe về chạy, chủ xe dễ cáu gắt, cảm thấy bực bội, mệt mỏi trong người. Bị hút vận may nên công việc, cuộc sống của chủ xe cũng bị ảnh hưởng, nghiêm trọng có thể gặp tai nạn, tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tính mạng. Đây là màu đại kị với chủ xe tuổi Kỷ Mùi.

 

- Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim. Kim và Hỏa kị nhau mà chủ xe lại tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa. Xe và người khắc nhau thì xe sẽ bị hỏng hóc, gặp tai nạn, va quyệt, tốn tiền của sửa chữa.

 

- Màu đen, xanh nước biển: 2 màu này đại diện cho mệnh Thủy mà Hỏa-Thủy khắc nhau là chắc chắn. Cũng giống như trường hợp xe có màu mệnh Kim thì xe có màu mệnh Thủy cũng khắc chủ xe nên rất hại. Chủ xe dễ bị ảnh hưởng sức khỏe, đi xe cũng gặp xui xẻ, phải sửa chữa nhiều.

 

Tính màu xe hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 theo cung mệnh chòm sao

 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì? 3

Xe màu đỏ là màu bản mệnh của người sinh năm 1979

 

Thực tế, vốn nam/nữ sinh cùng 1 năm thường có cách tính mệnh khác nhau, tuy nhiên người sinh năm 1979 Kỷ Mùi lại có một điểm đặc biệt là cung mệnh giống nhau. Cụ thể, cả nam và nữ sinh năm 1979 đều cùng chung Chấn, hành Mộc, hướng Đông, sao Tam Bích Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

 

Trong đó, nam/nữ sinh năm 1979 Kỷ Mùi sẽ hợp nhất với xe màu xanh lục, theo quan hệ Mộc hợp Mộc và sẽ kị nhất với xe màu trắng, xám, ghi (Kim khắc Mộc).

 

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh cho người sinh năm 1979

 

Với người sinh năm 1979 Kỷ Mùi, màu xe ô tô kị nhất là màu trắng, xám, ghi. Thế nhưng, 3 màu sắc màu chiếm số lượng lớn xe trên thị trường và thường cũng có mức giá khá phải chăng. Vậy nên, có nhiều chủ xe dù biết kị mệnh nhưng vẫn cố ý chọn những chiếc xe có màu này. Thực tế, việc chọn xe có màu kị tuổi không phải là không thể hóa giải. Nếu như chủ xe đã kiên quyết chọn các màu xe xung khắc mệnh thì có thể tham khảo một số cách hỏa giải màu khắc mệnh đơn giản sau:

 

- Chọn cabin xe theo màu hợp mệnh: tức là nếu chủ xe đã chọn xe có ngoại thất màu xung khắc, thì nội thất xe phải sử dụng màu hợp mệnh. Với người tuổi Kỷ Mùi 1979 thì nên mua xe có nội thất màu đỏ, xanh lục để trung hòa. Hiện thị trường có khá nhiều mẫu xe sử dụng ghế ngồi màu đỏ pha đen nên có lẽ đây không phải bài toán quá khó với chủ xe. 

 

- Chọn vật trang trí xe có màu hợp mệnh: Nếu không chọn được mẫu xe có cabin hợp màu tuổi thì bạn có thể cân nhắc chọn các vật trang trí có màu hợp tuổi. Với người tuổi Kỷ Mùi thì có thể chọn 1 miếng ngọc bội màu xanh lục hay những pho tượng phong thủy màu đỏ cũng làm giảm rất nhiều các yếu tố xung khắc do màu ngoại thất xe.

 

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh cho người sinh năm 1979.

 

Trong trường hợp cả 2 cách trên không hóa giải được mâu thuẫn giữa người và xe thì bạn sẽ phải tìm đến phương án khó khăn nhất là sơn lại xe sang màu hợp mệnh. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn phải chi một kinh phí không nhỏ, ngoài ra cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đến màu sơn gốc của xe nên không được khuyến cáo nhiều.

Bài viết khác
Về đầu trang